THI CÔNG

Công Ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUẢNG CÁO MÁI HIÊN MÁI XẾP PHẠM NAM chuyên Thiết Kế Thi Công Mái Xếp Nhà Hàng, Mái Xếp Quán Cafe, Mái Xếp Sân Vườn, Bạt Xếp, Bạt Kéo, Mái Xếp Lượn Sóng, Mái Che, … khu vực Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Ưu điểm của mái hiên mái xếp di động: 

– Phần mái dễ dàng cuốn vào thả ra để che nắng che mưa theo yêu cầu, Phần bạt và phần khung có kết cấu bền vững nên có thể chịu được gió lớn.

– Chất liệu bạt có khả năng che ánh sáng tới 98% giúp không gian phía dưới luôn râm mát. Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới không gian phía trên và phía dưới.

– Giá thành Mái hiên mái xếp di động đồng nai rẻ hơn

– Đảm bảo tinh thẫm mỹ, hài hòa với môi trường xung quanh

Phương thức làm việc:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Kỹ thuật mái hiên di động đồng nai của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn và báo giá cụ thể từng hạng mục cho quý khách có nhu cầu.

Bước 3: Đàm phán về mẫu mã, tính thẫm mỹ, giá thành sản phẩm, phương thức thi công lắp đặt, thời gian hoàn thàng và bàn giao để sử dụng.

Bước 4: Công ty tiến hành Thiết kế, lắp đặt hoàn thành sản phẩm cho khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và viết phiếu bảo hành sản phẩm mái xếp di động đồng nai.

Với Phương Châm làm việc luôn luôn đặt chữ “TÂM” và chữ “Tín” lên đầu nên quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng mà giao trọng công trình cho công ty chúng tôi.

– Công ty chúng tôi cam kết mái hiên mái xếp và các sản phẩm của quý khách sẽ được những người thợ lành nghề nhất của công ty chúng tôi thiết kế và thi công.

– Cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự nhanh chông và chất lượng.

– Cam kết giá thành sẽ rẻ nhất khu vực.

NHẬN LẮP ĐẶT : Mái xếp, Mái xếp lượn sóng, Mái che, Mái hiên, cửa cuốn, cửa kéo, nhà xe, nhà xưởng, vòm cửa sổ, vòm sân thượng, nhà chờ xe bus.

VẼ QUẢNG CÁO : bảng hiệu, hộp đèn, đèn led, neonsign, alu mặt dựng, chữ mica nổi, inox , đồng.

Nếu như không gian ngoài nhà xấu xí, không thu hút, rất có thể bạn sẽ bỏ qua nó một cách dễ dàng. Hãy thay đổi khu vực này với mái hiên di động theo những gợi ý trên đây. Hãy gạt bỏ mọi sự xô bồ bên ngoài và trở về sự thanh tịnh thoải mái khi về với căn nhà thân yêu của mình.

     Mái hiên mái xếp di động đồng nai các bạn có thể điều chỉnh cho che nắng mưa nhiều hay ít bằng cách xoay tay quay để thu màn vào hay đưa ra tuỳ ý.

Mái xếp di động đồng nai là một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo , với độ cứng chắc và vững vàng của Inox, mái che có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian ! Là một lựa chọn thông minh cho ngôi nhà xinh và thân yêu của bạn !

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0973 679 259 ( Phạm Nam )để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

 

Công Ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUẢNG CÁO MÁI HIÊN MÁI XẾP PHẠM NAM

ĐC: SN – 5/4A Tổ 6 – Ấp Tân Phát – Đồi 61 – Trảng Bom – Đồng Nai

ĐT: 0973 679 259

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi!